những hình ảnh đẹp

Trung tâm Los Angeles Clippers Mason Plumlee bị bong gân bên trái MCL không phải là chấn thương cuối mùa giải, nhưng dự kiến ​​​​anh ấy sẽ phải ngồi ngoài “vài tháng”. Báo cáo của The Athletic’s Shams Charania Thứ năm. Clippers, đội đã sử dụng PJ Tucker làm trung tâm dự phòng trong trận thua 100-93 hôm thứ Tư trước Brooklyn Nets, được cho là đang tìm cách bổ sung một ông lớn kỳ cựu, có thể là Daniel Theis của Indiana Pacers.

Chấn thương xảy ra trong hiệp thứ ba của trận thua 111-97 của Los Angeles trước New York Knicks vào thứ Hai tại Madison Square Garden. Clippers dẫn trước hai điểm khi Julius Randle, cố gắng thu hồi một quả bóng lỏng lẻo, đã đâm vào chân Plumlee, nhưng pha ra mắt của James Harden đi sang một bên sau đó.

Plumlee là cầu thủ khởi đầu hiệu quả cho Charlotte Hornets ở mùa giải trước trước khi Clippers có được anh ấy vào thời hạn giao dịch. Kể từ đó, anh đã trở thành một trong những cầu thủ dự bị xuất sắc nhất giải đấu. Nếu đổi được Theis, người chưa chơi một phút nào cho Pacers mùa này, điều đó sẽ cho phép HLV Tyronn Lue chơi “khủng” (Theis chỉ cao 6 foot-8, nhưng khỏe và có thể đánh bại những cầu thủ to con hơn) trong 48 phút mà không chuyển sang Moussa Diabate, 21 tuổi.

Theis là một người sàng lọc rất giỏi và mặc dù không ở đẳng cấp của Plumlee với tư cách là người qua đường, nhưng anh ấy có thể thực hiện một số công việc trung tâm và, không giống như Plumlee, thỉnh thoảng thực hiện 3.

Trong lần xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình phát sóng của Clippers hôm thứ Tư, chủ tịch đội Lawrence Frank cho biết họ cảm thấy may mắn vì chấn thương của Plumlee không nặng hơn, đồng thời nói thêm rằng văn phòng chính sẽ xem xét các lựa chọn bên trong và bên ngoài để thay thế anh ấy. theo thời LA.