những hình ảnh đẹp

Việc kết thúc US Open Cup đang diễn ra khi vòng 16 đội bắt đầu vào tuần này. Chỉ còn lại hai đội Giải vô địch USL với Pittsburgh Riverhounds SC và Birmingham Legion. Cả hai đều chơi các đội MLS trên sân nhà, điều này sẽ giúp họ có cơ hội tiến vào vòng 8 đội cuối cùng. Newyork bò đỏ và Chicago ngọn lửa cũng sẽ tham dự vòng 16 đội mà không thuê huấn luyện viên trưởng cố định nhưng trận đấu chính là El Trafico diễn ra lần thứ hai trong mùa giải này với tư cách Câu Lạc Bộ Bóng Đá Los Angeles sẽ tổ chức LA ngân hà tại Sân vận động BMO.

Bốn trong số các trận đấu của vòng này sẽ được phát sóng trực tiếp trên CBS Sports Golazo Network với 14 trong số 16 đội còn lại là các câu lạc bộ của Giải bóng đá nhà nghề.

Các trận đấu hiện được chia thành thể thức nhánh đấu khi đội thắng của khu vực miền Trung sẽ đối đầu với đội thắng của khu vực miền Tây để giành một suất vào chung kết trong khi điều tương tự cũng sẽ đúng với khu vực Đông Bắc và Đông Nam Bộ.

Khung và lịch thi đấu Open Cup

Tất cả thời gian phương Đông

Trung tâm
Austin FC đấu với Chicago Fire FC, Thứ Tư lúc 9 giờ tối
Máy phát điện Houston 4, Minnesota United FC 0

Đông Bắc
Bò đỏ New York 1, FC Cincinnati 1 (FCC thắng trên chấm phạt đền, 5-3)
Pittsburgh Riverhounds SC vs. phi hành đoàn ColumbusThứ Tư lúc 8 giờ tối (CBS Sports Golazo Network)

hướng Tây
Colorado ghềnh so với Hồ muối thậtThứ Tư lúc 10 giờ tối (CBS Sports Golazo Network)
LA Galaxy 2, LAFC 0

Đông Nam
Birmingham Legion FC vs. Charlotte FCThứ Tư lúc 8 giờ tối
Liên quân Miami 2, Nashville SC 1

Giao thông chiếm vị trí trung tâm

Galaxy đang tìm kiếm những cách mới để cạnh tranh nhưng sự cạnh tranh khiến hiệu suất vượt quá tầm kiểm soát. Lần cuối cùng hai người này gặp nhau, nó có năm bàn thắng và LAFC cuối cùng đã giành chiến thắng và không có lý do gì để không mong đợi những pha pháo hoa tương tự vào khoảng thời gian này. Ở hai đầu đối diện của Hội nghị phương Tây, đội này không thể đi theo hướng ngược lại hơn nhưng Galaxy quá tài năng để trở nên tồi tệ như họ. Chicharito Hernandez và nến Carlos có khả năng xuất hiện cùng với các tiền đạo hàng đầu ở MLS ngay bây giờ, Denis Bouanga. Tiền đạo của LAFC đã có 10 bàn thắng cho đến thời điểm này của mùa giải cùng với một pha kiến ​​tạo.

Riverhounds có thể tiếp tục chạy không?

Bất bại trong năm trận gần nhất, Riverhounds sẽ có cơ hội tiến vào tám trận cuối cùng. Huấn luyện viên trưởng Bob Lilley là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất ở USL và sẽ chuẩn bị tốt cho đội của mình để đối đầu với Crew. Wilfried của Nancy đội đã thể hiện phong độ tốt trong mùa giải này, điều này sẽ mang đến một thách thức đặc biệt nếu những cầu thủ hàng đầu thích điều đó Lucas Zelarayan đang bị đe dọa trong trận đấu.

Còn một đội không có huấn luyện viên thì sao?

Sau khi chia tay Ezra Hendrickson, Fire đã bổ nhiệm Frank Klopas làm huấn luyện viên trưởng tạm thời. Họ đã thể hiện sự chiến đấu bên dưới anh ấy nhưng chiến thắng trước Austin FC chắc chắn có thể thúc đẩy khả năng ứng cử của anh ấy cho hợp đồng biểu diễn dài hạn. Người mệnh Hỏa cần sự ổn định hơn bất cứ điều gì để họ có thể phát triển và tiếp tục phát triển những tài năng trẻ triển vọng. Một câu lạc bộ trong cùng một con thuyền là New York Red Bulls mặc dù bây giờ họ được xây dựng để giành chiến thắng. Red Bulls có tầm nhìn dài hạn với Troy Lesesne phụ trách cho đến cuối mùa giải nhưng việc chùn bước trong các trận đấu ở Open Cup trong khi đội phải vật lộn để ghi bàn có thể dẫn đến một kịch bản mọi thứ thay đổi nhanh hơn khi họ hiện đang ở dưới vạch playoff .