những hình ảnh đẹp

Tiền vệ của Pro Football Hall of Fame Brett Favre đã rút lại đơn kiện phỉ báng mà anh ấy đã đệ trình chống lại cựu cầu thủ Indianapolis Colts đã trở thành podcaster Pat McAfee, giải quyết một vấn đề ban đầu nảy sinh khi McAfee nhận xét về Vụ bê bối phúc lợi đang diễn ra của Favre ở bang Mississippi. McAfee và Favre đều xác nhận rằng vụ kiện đã được rút lại trong các tuyên bố riêng biệt.

Trong buổi phát sóng hôm thứ Năm, McAfee đã nhắc lại rằng những bình luận mà anh ấy đưa ra liên quan đến vụ bê bối phúc lợi của Favre là một trò đùa và chỉ dựa trên các tuyên bố và cáo buộc công khai chứ không phải bất kỳ hiểu biết cá nhân nào về các vấn đề pháp lý của anh ấy.

“Như tôi đã nói trước đây, tôi tôn trọng cầu thủ bóng đá Brett Favre và sự nghiệp thi đấu ở Hall of Fame của anh ấy, và cá nhân tôi không biết về bất kỳ trường hợp nào liên quan đến Brett ở Mississippi,” McAfee nói. “Tôi vui mừng báo cáo rằng dựa trên việc tôi một lần nữa giải thích vấn đề này bây giờ, mà không có khoản thanh toán nào được thanh toán, Brett sẽ rút đơn kiện chống lại tôi.”

Vụ kiện mà Favre đã đệ trình tuyên bố rằng McAfee đã đưa ra “những điều sai trái thái quá” về Favre trong chương trình của anh ấy trong khi bình luận về vụ bê bối phúc lợi của anh ấy, trong đó có việc mô tả hành động của Favre là “ăn cắp của những người dân nghèo ở Mississippi.” Favre nằm trong số những người có tên trong vụ kiện dân sự do Bộ Dịch vụ Nhân sinh Mississippi đệ trình, cáo buộc hàng triệu đô la đã bị bòn rút từ các chương trình phúc lợi của tiểu bang.

Trong một tuyên bố trên Twitter, Favre cũng đồng ý rằng những bình luận của McAfee là châm biếm.

Ngoài McAfee, Favre cũng đã đệ trình một vụ kiện phỉ báng riêng chống lại Pro Football Hall of Famer Shannon Sharpe, người hiện đang là người đồng tổ chức “Undisputed” trên FS1. Tình trạng khiếu nại của Favre chống lại Sharpe vẫn chưa được biết và vẫn đang chờ xử lý.