những hình ảnh đẹp

Mọi người đều vui mừng khi Golden State Warriors khởi đầu với tỷ số 6-2. Điều đó thật tuyệt, chắc chắn rồi, nhưng Stephen Curry đang ở trong cơn sốt lịch sử khi trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử thực hiện ít nhất 4 quả 3 điểm trong mỗi trận trong số 9 trận đầu tiên của một mùa giải.

Bây giờ chúng ta sẽ xem các Warriors trông như thế nào khi Curry không bốc cháy, và nó không đẹp chút nào. Trên thực tế, nó khá đau khổ khi xem. Warriors, đội vẫn chưa có cầu thủ nào ghi được hơn 20 điểm trong một trận đấu ngoài Curry, hiện đang dẫn trước 6-5 sau khi bị Timberwolves đánh bại vào Chủ nhật. Tỷ số chung cuộc 116-110 không hề cho thấy Bầy sói đã chơi trội hơn họ như thế nào. Đó là trận thua thứ ba liên tiếp của Warriors và thứ tư trong năm trận.

Curry kết thúc với 38 điểm trước Minnesota, con số này nghe có vẻ tốt hơn thực tế. Anh ấy 5 trên 13 từ 3 – đủ tốt cho bất kỳ ai khác, nhưng dưới mức ngang bằng với Curry, người hiện đã 17 tuổi trong 44 trận cuối cùng từ sâu. Một lần nữa, tỷ lệ này khá tốt đối với những người khác – 38% – nhưng chắc chắn là nó không nóng, và nếu Curry không nóng thì Warriors cũng sẽ như vậy.

Vào Chủ nhật, Curry đã ghi được 38 điểm theo phong cách Kobe. Anh ấy thực hiện 12 lần ở vạch ném phạt và thực hiện tổng cộng 25 cú sút. Trong trận đấu với Detroit, anh ấy đã sút 26 lần. Curry đã có số lần bắn rất nhiều, nhưng anh ấy không có lựa chọn nào khác. Hiện tại thật đau lòng khi thấy bất kỳ ai khác trong đội này đang cố gắng tạo ra bất kỳ hình thức xúc phạm nào.

Tôi ghét phải nói rằng Warriors nhớ Jordan Poole; nhưng họ chắc chắn nhớ kiểu người chơi đó — một người thực sự có thể cung cấp nước trái cây. Mọi người đều phát cuồng vì tỷ lệ kiến ​​tạo trên doanh thu của Chris Paul, nhưng anh chàng này đã không thực hiện được cú ném rổ nào vào Chủ nhật. Paul kết thúc với chỉ hai điểm từ quả ném phạt. Anh ấy hiện đang đạt trung bình 8,1 điểm khi bắn 36%, bao gồm 16% khi thử ba điểm. Nó XẤU.

Klay Thompson là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai với 16. Anh sút 3/10 từ quả 3 điểm. Cần phải nhắc lại: Warriors VẪN chưa có cầu thủ nào ngoài Curry ghi được hơn 20 điểm trong một trận đấu. Chỉ có một cầu thủ có đúng 20, đó là Dario Saric. Thompson sút 34% từ vùng 3 điểm. Vào Chủ nhật, Warriors sút sâu 27% với tư cách một đội, bỏ lỡ 31 trong số 43 lần thực hiện. Họ là 13 ăn 38 trước Cleveland và 11 ăn 35 trước Denver.

Bạn có thể nói đây là một giải đấu có thể thắng hoặc thua, nhưng đó là pha cứu thua của Mark Jackson. Ngoài Curry, Warriors vẫn chưa tạo ra được lợi thế nhất quán dẫn đến kiểu sút cho phép ghi bàn/bắn theo cấp số nhân. Họ đã già, chậm chạp và cố gắng làm bất cứ việc gì nếu Kari không nấu ăn. Mà, lần đầu tiên trong suốt cả năm, bây giờ anh ấy đã không như vậy. Và nó bộc lộ rất nhiều lỗ hổng trong đội Warriors vốn phụ thuộc quá nhiều vào một anh chàng không chỉ để giành chiến thắng mà còn để xem vui nữa.