những hình ảnh đẹp

Qua ba trận trong trận Chung kết năm ngoái, Boston Celtics có vẻ là đội chơi tốt hơn Warriors. Họ dẫn trước loạt trận 2-1 sau một chiến thắng “cảm thấy thoải mái” ở Ván 1 và màn trình diễn vượt trội ở Ván 3, với chiến thắng quyết định ở Ván 2 của Golden State xen vào giữa.

Loạt trận Lakers này diễn ra khá giống nhau. Ván 1, nơi các Chiến binh tỏ ra kiểm soát tốt những phần tốt, giống như Ván 1 trong trận Chung kết năm ngoái, đã thuộc về Lakers. Warriors đã thắng Ván 2 một cách thuyết phục trước khi Lakers tập hợp lại và thống trị Ván 3.

Vì vậy, một lần nữa, chúng ta đang ở trong Ván 4 về cơ bản phải thắng đối với Warriors. Chúng ta đều biết những gì Steph Curry đã làm trong Ván 4 với Boston, ghi 43 điểm để đánh cắp linh hồn của một đội Celtics với lợi thế sân nhà bị đánh cắp đó. Boston không bao giờ thắng nữa.

Curry và Warriors có thể làm điều gì đó tương tự với Lakers vào đêm thứ Hai không? Họ tốt hơn. Họ đã không hồi phục sau trận thua 3-1. Anthony Davis đưa ra quá nhiều vấn đề về trận đấu để mong đợi ba trận thắng liên tiếp khi dựa lưng vào tường, ngay cả khi hai trong số đó sẽ diễn ra trên sân nhà.

Đây không phải là lãnh thổ xa lạ đối với các Chiến binh ngay cả trong giai đoạn hậu mùa giải này. Họ đã thua 2-0 trước Kings ở vòng đầu tiên và phải đối mặt với điều mà về cơ bản phải thắng trong Ván 3 mà không có Draymond Green. Họ lăn qua. Tôi ở đây để nói với bạn rằng Kings trông và cảm thấy là đội chơi tốt hơn trong phần tốt của loạt trận, nhưng Warriors đã tiến đến Ván 7, nơi Steve Kerr rút thẻ Curry.

Kerr đã phải rút cùng một quân bài Curry trước đó để chống lại Lakers, dẫn đến một hành vi phạm lỗi gần như độc quyền trong Ván 2. Nó đã hoạt động. Nhưng Lakers đã điều chỉnh trong Ván 3, và bây giờ Kerr cần trả lời trong Ván 4 để cho Curry khoảng trống, và đối đầu, anh ấy cần có một trận đấu lớn mà Warriors cần.

tôi đã gợi ý bắt đầu Jordan Poole. Tôi cười khúc khích khi tôi nói điều đó. Nhưng tôi nghĩ cần phải buộc Davis trở lại Draymond và hành động của Curry. Bất cứ động thái nào mà Kerr thực hiện, nó phải là động thái đúng đắn. Đây là lãnh thổ quen thuộc, nhưng nó không làm cho nó bớt đáng sợ hơn trước một đội Lakers lớn hơn, thể chất hơn, đội có thể gặp vấn đề lớn nhất trong trận đấu mà Warriors sẽ phải đối mặt trong toàn bộ vòng loại trực tiếp ở Davis. Anh ta giữ cho các Chiến binh không bị cản trở ở một đầu, và quá to so với Green, và mặt khác, quá nhanh đối với Kevon Looney.

Tuy nhiên, Lakers không có bất cứ ai có thể bảo vệ Curry một cách đáng tin cậy. Tất cả chỉ là đặt anh ta vào một vị trí để khai thác lợi thế của anh ta. Nếu Kerr không biết cách làm, Curry cần phải nhanh chóng tự mình tìm ra. Anh ấy đã làm điều đó vào năm ngoái trong trận Chung kết. Anh ấy đã làm điều đó với Sacramento. Anh ấy đã làm điều đó nhiều lần trong suốt sự nghiệp sau mùa giải của mình. Anh ấy sẽ phải làm lại điều đó vào thứ Hai, không nhất thiết phải với tư cách là cầu thủ ghi bàn, mà với tư cách là người chiếm ưu thế trên sân nếu Warriors muốn kết thúc loạt trận và xoay chuyển động lực có lợi cho họ.