những hình ảnh đẹp

Sau trận thua Los Angeles Lakers trong sáu trận ở bán kết Western Conference, Golden State Warriors có một số quyết định quan trọng cần đưa ra. Bức xúc nhất liên quan đến tiền đạo kỳ cựu Draymond Green, người có một lựa chọn cầu thủ cho mùa giải tới mà anh ấy có thể từ chối để chuyển sang công ty tự do không hạn chế vào mùa hè này. Vào thời điểm đó, Green sẽ được tự do ký hợp đồng ở bất cứ đâu anh ấy muốn, nhưng Warriors muốn giữ anh ấy ở lại Bay Area.

Văn phòng chính của Golden State nhận thức rõ Green có giá trị như thế nào đối với thành công gần đây của đội và vì lý do đó, tổ chức dự định cố gắng thực hiện một thỏa thuận mới với cựu Cầu thủ của năm, theo Anthony. Slater và Shams Charania của The Athletic. Green đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho Warriors kể từ khi được chọn bởi đội ở vòng hai NBA Draft 2012.

Từ The Athletic:

Nhưng [Joe] Lacob đang khao khát một danh hiệu và văn phòng phía trước một lần nữa được nhắc nhở trong mùa giải này về tầm quan trọng của Green đối với nỗ lực. Mất màu xanh lá cây và có khả năng mất bất kỳ con đường thực tế nào đến mục tiêu cuối cùng đó.

Đó là lý do tại sao các Chiến binh có ý định thảo luận về một hợp đồng nhiều năm mới với Green, thông qua việc chọn tham gia và gia hạn hoặc một thỏa thuận hoàn toàn mới sau khi chọn không tham gia, các nguồn tin tóm tắt về vấn đề này cho biết thể thao. Màu xanh lá cây có đòn bẩy: Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ có một số đội cạnh tranh trong trận play-off theo đuổi nếu anh ấy tham gia thị trường mở. Nhưng Green và Warriors dường như có ý định thảo luận về việc mở rộng quan hệ đối tác của họ, nếu mức giá phù hợp.

Sau trận thua Lakers, Green đã nói rõ rằng anh ấy muốn tiếp tục sự nghiệp của mình với Warriors. “Tôi muốn trở thành một Chiến binh trong suốt phần đời còn lại của mình,” anh nói. “Tôi muốn đi xe với cùng một người mà tôi đi cùng.”

Thật khó để tưởng tượng Greens trong một bộ đồng phục khác, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu hai bên cuối cùng có thể mở rộng quan hệ đối tác hay không. Ngoài Green, Warriors còn phải đưa ra quyết định khi nói đến Jonathan Kuminga. Sau phần lớn không phải là nhân tố trong vòng loại trực tiếp mùa này, lựa chọn xổ số năm 2021 đang tìm kiếm một vai trò lớn hơn để cùng đội tiến lên. Nếu không có vai trò như vậy, Kuminga có thể tìm kiếm một khởi đầu mới.

Một lần nữa từ Athletic:

Có một sự thừa nhận từ những người ra quyết định của Warriors rằng cần phải trang bị lại một số vòng quay vào mùa hè này. Điều đó có thể đặt ra câu hỏi về tương lai của Kuminga. Sẽ rất khó để sắp xếp anh ấy vào đội hình có Green và Kevon Looney – hai người không phải là vận động viên bắn súng – và tiền đạo trước mặt anh ấy dự kiến ​​​​sẽ được giữ nguyên.

Các đại diện của Warriors và Kuminga dự kiến ​​sẽ thảo luận về tương lai của anh ấy trong mùa giải này, các nguồn tin của giải đấu cho biết. Golden State sẽ phải quyết định liệu Kuminga có chấp nhận vai trò toàn thời gian trong tương lai hay không, và nếu không, các nguồn tin của giải đấu cho biết đội số 1. Số 7 trong NBA Draft 2021 sẽ muốn ở nơi anh ấy có thể thi đấu nhiều hơn.

Ngoài ra, sau một giai đoạn khó khăn trong giai đoạn hậu mùa giải, đã có một số suy đoán rằng Warriors có thể tìm cách đổi người bảo vệ Jordan Poole. Tuy nhiên, vẫn có những nghi ngờ về việc di chuyển Poole trong tổ chức vì hỏa lực tấn công mà anh ta sở hữu, theo The Athletic. Điều đó không có nghĩa là các chiến binh không bao giờ Poole trade, nhưng rõ ràng đó không phải là điều mà họ quyết tâm thực hiện.

Chỉ còn một năm nữa là giành được danh hiệu, Warriors không cần phải thổi bùng mọi thứ lên hoàn toàn, nhưng rõ ràng chiều sâu của đội cần được củng cố để họ tiếp tục cạnh tranh với tư cách ứng cử viên. Để làm được điều đó, nhóm sẽ phải trả lời nhiều câu hỏi khác nhau trong suốt mùa giải, bắt đầu bằng việc phải làm gì với Green, Kuminga và Poole.