những hình ảnh đẹp

Họ để muộn nhưng Hoa Kỳ đã mở màn Giải vô địch bóng đá U-20 nam thế giới với chiến thắng 1-0 trước Ecuador sau bàn thắng ở phút bù giờ của hậu vệ Jonathan Gomez vào thứ Bảy. Với chỉ 18 cầu thủ có mặt do đến muộn vì các cam kết của câu lạc bộ, Micky Varas đã phải dẫn dắt đội vượt qua một khởi đầu đầy lo lắng trước World Cup nhưng đã có những thất bại trong trận đấu này.

Hoa Kỳ đã có thể cầm chân hàng công tài năng của Ecuador mà không cần một cú sút trúng đích nào ở San Juan, Argentina, trong khi hàng công của đội được cải thiện với Darren Yapi và Daniel Edelman được thay cho Quinn Sullivan và Obed Vargas. Do vai trò của họ trong Giải đấu Concacaf nam U-20, Yapi và Edelman dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu trận đấu này nhưng họ đã đóng góp quá đủ trên băng ghế dự bị. Nhưng chính Gomez mới là người đánh cắp chương trình.

Bị đẩy sang cánh phải khi Hoa Kỳ bước vào trận đấu, Gomez đã cho thấy lý do tại sao anh được ra sân ở đội tuyển quốc gia cấp cao với một pha dứt điểm đi qua thủ môn người Ecuador Gilmar Napa, đưa bóng đi chệch cột dọc trước khi đi chệch cột dọc. Hãy xem:

Đây là một giải đấu có thể là một giải đấu lớn đối với Gomez khi anh ấy đang đứng đầu đội cấp cao tại câu lạc bộ Real Sociedad của anh ấy cùng với đội tuyển quốc gia cấp cao. Một giải đấu mạnh có thể đưa anh ấy đến chuyến bay hàng đầu ở Tây Ban Nha khi câu lạc bộ của anh ấy đang trên đường giành quyền tham dự Champions League. Sociedad sẽ cần chiều sâu ở mùa giải tới và cầu thủ 19 tuổi này đã làm những gì có thể để chứng tỏ rằng anh ấy có thể cung cấp điều đó, mang về cho đội tuyển quốc gia của anh ấy 3 điểm đậm.

Tiếp theo cho Hoa Kỳ là cuộc đụng độ với FIJI vào thứ Ba. Một chiến thắng trong trận đấu đó có thể đảm bảo suất vào vòng loại trực tiếp, nơi những cầu thủ như Keven Paredes sẽ góp mặt trong đội.