SỰ HÀI LÒNG

NFL đang ngủ đông cho đến khi trại huấn luyện mở cửa vào cuối mùa hè này. Tại thời điểm này, chúng tôi chỉ đoán và dự đoán điều gì có thể xảy ra khi mùa giải chính thức năm 2023 bắt đầu và người chơi nào có thể mang theo một số phần cứng, bao gồm cả bộ sưu tập tân binh năm nay.

Tất cả những người chơi năm đầu tiên đó sẽ phản ánh những gì New York đã có thể làm được vào năm ngoái với hai tân binh của họ là Sauce Gardner và Garrett Wilson vì cả hai đều có thể giành được giải thưởng Tân binh phòng thủ và tấn công của năm. Tuy nhiên, chỉ một cầu thủ của mỗi bên giành được giải thưởng danh giá này khi mùa giải 2023 kết thúc. Đó là ai? Hãy cùng xem tỷ lệ cược mới nhất từ ​​Caesars Sportsbook và xem ai là người có lợi thế sớm trong cuộc đua tân binh năm nay.

Tân binh tấn công khả dĩ của năm

Người chơi (Đội) Tân binh tấn công khả dĩ của năm

Bijan Robinson (Chim ưng)

+300

Bryce trẻ (Báo đốm)

+400

CJ Stroud (Người Texas)

+650

Jahmyr Gibbs (Sư tử)

+700

Anthony Richardson (Colts)

+900

Jaxon Smith-Njigba (Diều hâu)

+900

Jordan Addison (Người Viking)

+1600

Rashee Rice (Chủ tịch)

+2200

Hoa Zay (Ravens)

+2200

Quentin Johnston (Bộ sạc)

+2500

Dalton Kincaid (Hóa đơn)

+2500

Zach Charbonnet (Diều Hâu)

+3000

Will Levis (Người khổng lồ)

+3000

Bijan Robinson vẫn được yêu thích nhất cho giải thưởng này và vì lý do chính đáng. Falcons một lần nữa được coi là một trong những triển vọng hàng đầu trong lớp năm nay, những người được cho là sẽ tham gia ngay lập tức và sản xuất. Anh ta rơi vào tình trạng phạm tội ở Atlanta thích điều hành bóng đá dưới thời huấn luyện viên trưởng Arthur Smith. Mùa giải trước, Falcons đã ghi được 559 bàn thắng cao nhất giải đấu. Robinson cuối cùng sẽ chứng kiến ​​​​tỷ lệ chạm bóng của sư tử ngoài sân sau này vào năm 2023, mang lại cho anh ấy nhiều cơ hội để đưa ra những con số. Lần cuối cùng trở lại để giành được OROY là Saquon Barkley vào năm 2018.

Đối với tiền vệ, lựa chọn tổng thể số 1. 1 Bryce Young được ưa thích hơn CJ Stroud và Anthony Richardson. Young đã được coi là tiền vệ sẵn sàng cho Ngày 1 nhất trong nhóm này vào năm 2023 và hiện sẽ gia nhập đội Carolina chi tiêu lớn trong công ty tự do, thu hút những người chơi như Miles Sanders, Adam Thielen, DJ Chark và Hayden Hurst, những người nên là vũ khí có thể sử dụng cho Young trong trò chơi vượt qua. Richardson có thể là một lựa chọn hoang dã ở đây vì khả năng và mức trần của anh ấy. Mặc dù anh ấy được quảng cáo là có nhiều dự án hơn các bạn cùng lớp, nhưng nếu anh ấy thành công, anh ấy có khả năng đe dọa kép cho phép anh ấy đăng một số con số ấn tượng khiến anh ấy được nhắc đến cho giải thưởng này.

Trong khi đó, người nhận vòng đầu tiên của Seahawks Jaxson Smith-Njigba đã thấy triển vọng của anh ấy thay đổi đáng kể kể từ khi có khả năng thoát ra sau Dự thảo NFL. Vào tháng 5, anh ấy +1200 để thắng OROY và giờ anh ấy đang bằng với Richardson với +900.

Tân binh của năm có khả năng nắm giữ

Người chơi (Đội) Tân binh của năm có khả năng nắm giữ

Jalen Carter (Đại bàng)

+500

Liệu Anderson Jr. (Người Texas)

+500

Tyree Wilson (Raider)

+650

Devon Witherspoon (Chim ưng biển) +700

Luke Van Ness (Người đóng gói)

+1000

Christian Gonzalez (Người yêu nước)

+1000

Emmanuel Forbes (Chỉ huy)

+1500

Jack Campbell (Sư tử) +1500

Nolan Smith (Đại bàng)

+2000

Calijah Kancey (Kẻ trộm cướp) +2000

Joey Porter Jr. (Thợ rèn)

+2200

Ngân hàng Deonte (Người khổng lồ)

+2200

Ngay cả khi Gardner giành được giải thưởng vào năm 2023, thì việc chạy lùi để làm như vậy sẽ khó khăn hơn một chút vì đôi khi họ không có những con số để hỗ trợ cho trường hợp của mình giống như cách mà những người xếp hàng hoặc người xếp hàng làm. Mặc dù vậy, Devon Witherspoon – hậu vệ cánh đầu tiên của Seattle – đã chứng kiến ​​​​tỷ lệ cược của anh ấy thay đổi đáng kể kể từ tháng Năm. Anh ấy trước đây là +1000 để giành được giải thưởng và bây giờ là +700.

Liệu Anderson Jr. là cầu thủ phòng ngự tốt nhất được chọn và gia nhập đội Texas với huấn luyện viên trưởng có đầu óc phòng ngự ở DeMeco Ryans. Houston đã giao dịch trở lại vòng đầu tiên với vị trí số 1. 3 tổng thể để chọn Anderson, vì vậy người Texas rõ ràng đánh giá cao cầu thủ này, giúp anh ta có một mùa giải tân binh đặc biệt. Điều đó nói rằng, Jalen Carter đã rơi vào tình huống được cho là tốt nhất với Philly. The Eagles có hàng thủ hàng đầu và Carter đến để giúp lấp chỗ trống cho Javon Hargrave, người đã ký hợp đồng với San Francisco dưới hình thức đại lý tự do. Nếu anh ấy tỏa sáng ở hàng phòng ngự đó, anh ấy sẽ ở trong đội chiến thắng có thể giúp đưa anh ấy đến với giải thưởng. Logic tương tự cũng áp dụng cho Nolan Smith, người cung cấp giá trị vững chắc ở mức +2000.