những hình ảnh đẹp

Alexander Bublik, tay vợt nam số 1 50, đã làm gãy ba cây vợt trong một pha lộn xộn ở vòng đầu tiên của giải Sud de France Open hôm thứ Tư. Anh nổi lên với tư cách là nhà đương kim vô địch nhưng đã bị loại vào đầu năm nay sau khi thua đối thủ người Pháp Gregoire Barrere 4-6, 7-6 (14-12) 6-7 (3-7).

Barrere dẫn trước 6-4 trong set đầu tiên, nhưng Bublik đã cố gắng phục hồi trong set thứ hai. Set đấu chuyển sang tiebreak và không dừng lại cho đến khi Bublik vượt lên dẫn trước 14-12. Set thứ ba cũng phải có tiebreak, và Bublik không giấu được cảm xúc khi đối thủ dẫn trước 6-0. Anh bẻ vợt năm lần khi đám đông la ó ầm ĩ.

Phát thanh viên Sue Thearle cho biết điều tốt là anh ấy có những cây vợt khác, nhưng Bublik có những kế hoạch khác cho chúng. Anh ta bước tới băng ghế của mình để lấy ra một cây vợt khác và đập nó bốn lần.

Hai là số vợt bị tiêu diệt bởi tay vợt số 20 thế giới Nick Kyrgios – nổi tiếng trong làng quần vợt vì thái độ hư hỏng của mình – trong US Open năm ngoái. Tuy nhiên, Bublik vẫn chưa hoàn thành khi anh ta thực hiện cú đánh thứ ba và cũng đánh anh ta bốn lần.

Phát thanh viên Mikey Perera nói: “Chà, bây giờ mọi chuyện đang vượt quá tầm kiểm soát.

Cầu thủ 25 tuổi chộp lấy cây vợt thứ tư nhưng cây vợt đó vẫn sống sót khi anh ấy cuối cùng đã sẵn sàng quay trở lại sân đấu và kết thúc trận đấu. Đây là video về cuộc khủng hoảng của Bublik:

Bublik tiếp tục kết thúc ngày thi đấu với 19 cú át chủ bài và 14 lỗi kép. Cho đến nay, đó không phải là một năm tốt đẹp đối với anh ấy, vì trận thua vào thứ Tư đã khiến anh ấy thua 0-7 vào năm 2023.