không có tiêu đề-thiết kế-2023-05-13t205520-152.png
những hình ảnh đẹp

Premier League sẽ hoạt động trở lại vào Chủ nhật.

Ai là người chơi

  • Brighton & Hove Albion @ Arsenal
  • Kỷ lục hiện tại: Brighton & Hove Albion 16-7-10, Arsenal 25-6-4

Cách xem

  • Khi: Chủ nhật, ngày 14 tháng 5 năm 2023 lúc 11:30 sáng theo giờ ET
  • Ở đâu: sân vận động Emirates
  • TRUYỀN HÌNH: mạng Hoa Kỳ

Những gì để biết

CBS Sports có một podcast bóng đá bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các trận đấu và cốt truyện hàng đầu của trò chơi châu Âu. Hãy nhớ theo dõi House of Champions để đưa tin về các trận đấu lớn nhất, các câu chuyện, tin tức chuyển nhượng với Fabrizio Romano và mọi thứ khác đang diễn ra trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

Brighton & Hove Albion đã được tận hưởng sự thoải mái trên sân nhà trong ba trận gần đây nhất, nhưng giờ họ phải ra đường. Họ sẽ đối đầu với Arsenal lúc 11:30 sáng theo giờ ET vào Chủ nhật tại Sân vận động Emirates. Tỷ lệ cược có vẻ không hứa hẹn cho Brighton & Hove Albion nhưng đối thủ càng lớn, họ càng khó gục ngã.

Brighton & Hove Albion phải đau đớn sau trận thua 5-1 trước Everton. Mọi thứ đã được giải quyết trong hiệp một khi Brighton & Hove Albion đã bị dẫn trước 3-0.

Trong khi đó, Arsenal không bao giờ để đối thủ ghi bàn vào Chủ nhật. Họ ra về với chiến thắng 2-0 trước Newcastle United. Đó là 2 trận liên tiếp Arsenal thắng cách biệt 2 bàn.

Trong khi Brighton & Hove Albion sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn trong khoảng thời gian này, thì Arsenal sẽ hy vọng giữ được động lực. Hãy xem CBS Sports sau trận đấu để xem liệu Brighton & Hove Albion có vượt qua được hay Arsenal có thể tiếp tục không.

Khả thi

Arsenal là ứng cử viên chắc chắn trước Brighton & Hove Albion, theo tỷ lệ cược mới nhất của Premier League, -136 để giành chiến thắng.

Tài/xỉu được ấn định ở mức 3,5 bàn.

Xem các lựa chọn Premier League cho mọi trận đấu, bao gồm cả trận đấu này, từ mô hình máy tính tiên tiến của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.

Trò chơi lựa chọn | Arsenal vs Brighton & Hove Albion

Trải ra
Dòng tiền
Số lượng

đô la Mỹ

-0,5
-130

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

-135

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o3.5
+110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

BHA

+0,5
+100

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

+325

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u3.5
-140

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
THU HÚT

+300

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ