những hình ảnh đẹp

Premier League sẽ trở lại thi đấu vào thứ Bảy

Ai là người chơi

  • Tottenham Hotspur @ Aston Villa
  • Kỷ lục hiện tại: Tottenham Hotspur 17-6-12, Aston Villa 16-6-13

Cách xem

  • Khi: Thứ Bảy, ngày 13 tháng 5 năm 2023 lúc 10 giờ sáng theo giờ ET
  • Ở đâu: biệt thự công viên
  • TRUYỀN HÌNH: Con công

Những gì để biết

CBS Sports có một podcast bóng đá bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các trận đấu và cốt truyện hàng đầu của trò chơi châu Âu. Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi House of Champions để đưa tin về các trận đấu lớn nhất, các câu chuyện, tin tức chuyển nhượng với Fabrizio Romano và mọi thứ khác đang diễn ra trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

Sau hai trận ra quân, Aston Villa sẽ trở về sân nhà. Họ sẽ đối đầu với Tottenham Hotspur lúc 10:00 sáng theo giờ ET vào Thứ Bảy. Aston Villa đã giành chiến thắng 2-0 trong trận đấu gần nhất trước Tottenham Hotspur.

Aston Villa đã có ba cú sút trúng khung thành vào thứ Bảy, tất cả đều vô ích. Họ chỉ để thua Wolverhampton với tỷ số 1-0. Đó là 2 trận liên tiếp Aston Villa để thua cách biệt 1 bàn.

Trong khi đó, Tottenham Hotspur chưa bao giờ để đối thủ ghi bàn vào ngày thứ Bảy. Họ thắng cách biệt 1 bàn và đánh bại Crystal Palace 1-0. Bàn thắng duy nhất của Tottenham Hotspur đến từ Harry Kane ở phút 45.

Trong khi Aston Villa sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn trong khoảng thời gian này, thì Tottenham Hotspur sẽ hy vọng sẽ tiếp tục đà phát triển. Kiểm tra lại xem liệu Aston Villa có thể phục hồi hay Tottenham Hotspur có thể ngăn chặn họ hay không.

Khả thi

Aston Villa được yêu thích hơn trong trận đấu này, theo tỷ lệ cược mới nhất của Premier League, là +131 để giành chiến thắng.

Tài/xỉu được ấn định ở mức 2,5 bàn.

Xem các lựa chọn của Premier League cho mọi trận đấu, bao gồm cả trận đấu này, từ các mẫu máy tính tiên tiến của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.

Trò chơi lựa chọn | Aston Villa vs Tottenham Hotspur

Trải ra
Dòng tiền
Số lượng

AVL

-0,5
+125

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

+130

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o2,5
-135

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

CHO ĐẾN KHI

+0,5
-160

ĐẶT CƯỢC NGAY

+195

ĐẶT CƯỢC NGAY
u2.5
+105

ĐẶT CƯỢC NGAY
THU HÚT

+245

ĐẶT CƯỢC NGAY