những hình ảnh đẹp

Premier League sẽ hoạt động trở lại vào Chủ nhật.

Ai là người chơi

  • West Ham United @ Brentford
  • Kỷ lục hiện tại: West Ham United 10-7-18, Brentford 12-14-9

Cách xem

  • Khi: Chủ nhật, ngày 14 tháng 5 năm 2023 lúc 9 giờ sáng theo giờ ET
  • Ở đâu: Sân vận động cộng đồng Gtech
  • Phát sóng trực tiếp: Con công

Những gì để biết

CBS Sports có một podcast bóng đá bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các trận đấu và cốt truyện hàng đầu của trò chơi châu Âu. Hãy nhớ theo dõi House of Champions để đưa tin về các trận đấu lớn nhất, các câu chuyện, tin tức chuyển nhượng với Fabrizio Romano và mọi thứ khác đang diễn ra trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

West Ham United sẽ lên đường gặp Brentford lúc 9:00 sáng theo giờ ET vào Chủ nhật tại Sân vận động Cộng đồng Gtech. Brentford được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng, nhưng trước khả năng không cản được West Ham United ở lượt trận cuối này, đội bóng này có thể gặp thêm một nỗi buồn.

West Ham United đã phải đối mặt với một thử thách khó khăn trước Manchester United trong trận đấu gần nhất của họ, nhưng họ đã không để lịch sử làm họ thất vọng vào Chủ nhật. West Ham United gần như thoát chết với chiến thắng khi đánh bại Manchester United với tỷ số 1-0. Chiến thắng thể hiện một bước ngoặt đáng hoan nghênh cho West Ham United, đội đã phải chịu thất bại nặng nề 0-3 trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong khi đó, Brentford không ghi bàn vào thứ Bảy, có lẽ vì họ chỉ có một cú sút trúng đích. Họ chỉ để thua Liverpool với tỷ số 1-0.

Chiến thắng của West Ham United đưa họ đến 10-7-18 trong khi trận thua của Brentford khiến họ giảm xuống 12-14-9. Chúng ta sẽ xem liệu West Ham United có thể lặp lại thành công gần đây của họ hay liệu Brentford có vươn lên và xoay chuyển tình thế hay không.

Khả thi

Brentford được yêu thích hơn trong trận đấu này, theo tỷ lệ cược mới nhất của Premier League, là +102 để giành chiến thắng.

Tài/xỉu được ấn định ở mức 2,5 bàn.

Xem các lựa chọn Premier League cho mọi trận đấu, bao gồm cả trận đấu này, từ mô hình máy tính tiên tiến của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.

Trò chơi lựa chọn | Brentford vs West Ham United

Trải ra
Dòng tiền
Số lượng

BRE

-0,5
-110

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

-106

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o2,5
-105

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

WHU

+0,5
-120

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

+280

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u2.5
-125

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
THU HÚT

+250

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ