những hình ảnh đẹp

Lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại, Denver Broncos sẽ đội mũ bảo hiểm màu trắng.

Trong suốt lịch sử 63 năm của mình, Broncos đã đội mũ bảo hiểm màu cam, mũ bảo hiểm màu xanh lam và thậm chí cả mũ bảo hiểm màu nâu, nhưng họ chưa bao giờ đội mũ bảo hiểm màu trắng. Broncos sẽ đội những chiếc mũ bảo hiểm màu trắng thay thế mới của họ trong hai trận đấu vào năm 2023. Tuy nhiên, họ chưa công bố hai trận đấu.

Bạn có thể xem bên dưới mũ bảo hiểm mới trông như thế nào.

The Broncos quyết định đội mũ bảo hiểm và đeo khẩu trang màu trắng như một cách để “bày tỏ lòng kính trọng” với Dãy núi Rocky phủ đầy tuyết của Colorado. Đối với nhãn dán trên mũ bảo hiểm, Broncos đã quyết định thêm yếu tố hồi tưởng vào đó bằng cách sử dụng nhãn dán tương tự như những gì đội đã mặc trong những năm 1960.

Khi Broncos bắt đầu gợi ý rằng năm nay sẽ có mũ bảo hiểm mới, nhiều người hâm mộ đã hy vọng đội sẽ có mũ bảo hiểm màu trắng và mặc chúng với đồng phục toàn màu trắng. Thật không may, những người hâm mộ đó chỉ nhận được 50% những gì họ muốn. Trong khi Broncos sẽ đội mũ bảo hiểm màu trắng, đội sẽ không đội chúng với đồng phục toàn màu trắng. Thay vào đó, Broncos sẽ kết hợp mũ bảo hiểm mới của họ với đồng phục thay thế toàn màu cam của họ.

Bạn có thể xem bản hòa tấu đầy đủ sẽ trông như thế nào trong video dưới đây.

The Broncos mở màn mùa giải 2023 trước Las Vegas Raiders trên sân nhà trong Tuần 1.