những hình ảnh đẹp

Người ta thấy Ben Simmons đang tận hưởng một buổi chiều Chủ nhật thư thái trên ghế sofa trong khi nhấm nháp một ly rượu vang đỏ. Tuy nhiên, lựa chọn giải trí của anh ấy là một cú chọc ghẹo không mấy tinh tế đối với đội bóng cũ của anh ấy.

Simmons đã chia sẻ một bức ảnh về phòng khách của anh ấy trên câu chuyện trên Instagram của anh ấy và TV ở chế độ nền chiếu cảnh Philadelphia 76ers bị Boston Celtics đánh bại trong Ván 7 của trận bán kết Hội nghị miền Đông. Và cho Simmons lịch sử khó khăn với 76erscó vẻ như anh ấy không có ý định quay lại.

Trận đấu diễn ra tệ hại đối với Philadelphia, đặc biệt là trong hiệp thứ ba khi 76ers chỉ ghi được 10 điểm – số điểm bị ràng buộc bởi số điểm ít nhất của họ trong một hiệp đấu loại trực tiếp trong kỷ nguyên ném bóng. theo ESPN. Simmons thực hiện cú sút còn lại 3:24 trong hiệp 4, nhưng rõ ràng Celtics đã ghi bàn khi họ dẫn trước 30.

Kết quả chung cuộc khép lại với chiến thắng 112-88 cho Boston. Vận xui của Philadelphia tiếp tục diễn ra khi đội đã không lọt vào trận chung kết Hội nghị miền Đông kể từ năm 2001.

Simmons, lựa chọn nháp số 1. 1 chung cuộc của 76ers vào năm 2016, là NBA All-Star từ 2019-2021 và có vẻ như anh ấy sẽ có một sự nghiệp đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Simmons và 76ers bắt đầu trở nên xấu đi vào năm 2021 khi có tin đồn về việc anh ấy có khả năng bị đổi lấy James Harden. Câu chuyện tiếp tục trong hơn một năm và Simmons cuối cùng đã được đổi sang Brooklyn Nets để lấy Harden vào tháng 2 năm 2022.

Một năm sau, đồng đội cũ của Simmons, Georges Niang, đã tiến xa tới mức này nói rằng Simmons đang “làm tê liệt” đội.

Mối quan hệ của Simmons với ngôi sao 76ers Joel Embiid cũng chưa bao giờ thực sự thân thiết mặc dù họ đã chơi cùng nhau trong 4 mùa giải. Khi thảo luận về mối quan hệ của họ vào tháng 10 năm ngoái, Simmons nói “Tôi không nghĩ rằng thực sự có một kết nối ở đó.”