những hình ảnh đẹp

Tiền giả là một trong những ngôi sao của Vòng 4 Champions League. Người hâm mộ AC Milan đã tổ chức một cuộc biểu tình liên quan đến việc ném tiền giả vào cựu thủ môn AC Milan Gianluigi Donnarumma, người đã xuất hiện lần đầu tiên tại San Siro kể từ khi anh gia nhập PSG với tư cách là một cầu thủ tự do.

Donnarumma có trận trở lại chính thức tại San Siro lần đầu tiên với PSG kể từ khi anh gia nhập đội bóng Pháp vào mùa hè năm 2021. Donnarumma có trận ra mắt AC Milan khi mới 16 tuổi, vào tháng 10 năm 2015, khi cựu huấn luyện viên Sinisa Mihajlovic quyết định tung anh ta vào sân thay Diego Lopez trong trận đấu với Sassuolo. Kể từ đó, sự nghiệp của anh là một trong những thành công nhất trong kỷ nguyên gần đây của bóng đá Ý và anh trở thành cầu thủ trẻ nhất chơi 100 trận ở Serie A.

Các cách anh ấy rời câu lạc bộ Ý trước sự thất vọng của những người hâm mộ Rossoneri, và họ quyết định “chào đón” anh bằng cách in một triệu tờ tiền giả có viết “Dollarumma” trên đó. Phút thứ 10 của hiệp một, cổ động viên AC Milan ném tiền về phía cầu thủ người Ý.