những hình ảnh đẹp

Tiền giả đã trở thành ngôi sao thực sự trong hai trận đấu ở vòng 4 Champions League. Cả người hâm mộ AC Milan và Borussia Dortmund đã tổ chức hai cuộc biểu tình riêng biệt liên quan đến việc ném giấy trong các trận đấu của họ. Một mặt, người hâm mộ Ý đều chống lại cựu thủ môn AC Milan Gianluigi Donnarumma, người đã trở lại San Siro lần đầu tiên kể từ khi gia nhập PSG với tư cách là cầu thủ tự do. Thay vào đó, người hâm mộ Dortmund đã ném tiền giả và vàng miếng xuống sân trong trận gặp Newcastle, tận dụng cơ hội sở hữu gây tranh cãi của Saudi Arabia.

Hãy xem:

Mọi ánh mắt đều đổ dồn vào Gigio

Donnarumma có trận trở lại chính thức tại San Siro lần đầu tiên với PSG kể từ khi anh gia nhập đội bóng Pháp vào mùa hè năm 2021. Donnarumma có trận ra mắt AC Milan khi mới 16 tuổi, vào tháng 10 năm 2015, khi cựu huấn luyện viên Sinisa Mihajlovic quyết định tung anh ta vào sân thay Diego Lopez trong trận đấu với Sassuolo. Kể từ đó, sự nghiệp của anh là một trong những thành công nhất trong kỷ nguyên gần đây của bóng đá Ý và anh trở thành cầu thủ trẻ nhất chơi 100 trận ở Serie A.

Các cách anh ấy rời câu lạc bộ Ý trước sự thất vọng của những người hâm mộ Rossoneri, và họ quyết định “chào đón” anh bằng cách in một triệu tờ tiền giả có viết “Dollarumma” trên đó. Phút thứ 10 của hiệp một, cổ động viên AC Milan ném tiền về phía cầu thủ người Ý.

Cổ động viên Dortmund đấu với Newcastle

Trước đó, CĐV Dortmund còn in một số tờ tiền giả và ném xuống sân trong nửa sau trận đấu với Newcastle để phản đối quyền sở hữu của Saudi Arabia. Đồng thời, họ viết trên một biểu ngữ có nội dung: “Bạn không quan tâm đến thể thao, tất cả những gì bạn quan tâm là tiền.”

Dortmund đã giành chiến thắng 2-0 trước đội bóng Anh và trở lại bảng F khi họ thắng hai trận gần nhất và hiện hơn Những chú chim chích chòe 3 điểm.