những hình ảnh đẹp

Tất cả các ngôi sao đã ra ngoài vào tối thứ bảy ở Las Vegas. Sin City đã tổ chức trận đấu lớn mới nhất giữa Gervonta Davis và Ryan Garcia bên trong T-Mobile Arena khi hai võ sĩ trẻ bất bại đã đi ngược lại xu hướng điển hình trong môn thể thao là tránh trận đấu này càng lâu càng tốt.

Davis đã ghi một bàn hạ gục tàn bạo ở hiệp thứ bảy với Garcia bằng một cú phản đòn tàn bạo bằng tay trái vào người khiến Garcia phải khuỵu gối và không vượt qua được trọng tài. Đó là một mất mát to lớn đối với một võ sĩ bất bại trước đó, người đã thể hiện sự tự tin cả tuần rằng anh ta sẽ hoàn thành công việc.

Garcia đã bị tàn phá ngay sau đó, nhưng ít nhất một người đã đến hỗ trợ anh ta trong phòng thay đồ: Conor McGregor. Nhà cựu vô địch hai giải trở lại phòng thay đồ để nói với Garcia vài lời khôn ngoan sau trận thua.

“Anh ấy đang dẫn trước bạn 1-0. Bạn là hai trong số những tên tuổi lớn nhất của giải đấu. Tôi muốn gặp lại anh ấy. Tôi muốn gặp lại anh ấy ngay bây giờ và tôi muốn gặp anh ấy mà không có điều khoản bù nước,” McGregor nói với Garcia sau sự mất mát của mình. “Nghiêm túc đấy. Anh bạn, tất cả sự tôn trọng trên thế giới dành cho bạn. Bạn là tương lai. Bạn là tương lai của trò chơi. Tôi đã theo dõi bạn suốt chặng đường. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất.”

McGregor đã ghi một điểm quan trọng cho cuộc chiến. Davis đã thương lượng một điều khoản bù nước lớn để trận đấu diễn ra mà không võ sĩ nào có thể nặng hơn 145 pound vào sáng thứ Bảy sau buổi cân của ngày thứ Sáu. Đó là một chiến thuật quan trọng vì Garcia đã lớn đối với bộ phận và có kế hoạch tăng lên 140 pound, nơi mà kích thước của anh ấy có thể là một lợi thế.

Hiện tại, Garcia cần quay lại bàn vẽ và nhặt các mảnh ghép.

Không thể có đủ quyền anh và MMA? Nhận tin tức mới nhất về thế giới thể thao đối kháng từ hai trong số những người giỏi nhất trong ngành. Đăng ký Morning Kombat với Luke Thomas và Brian Campbell để có phân tích tốt nhất và tin tức chuyên sâu, bao gồm phân tích tức thời trận Davis vs. Garcia trực tiếp từ Las Vegas ở cuối PPV.