những hình ảnh đẹp

Sau khi Phoenix Suns bị loại bởi Denver Nuggets trong trận thua đau lòng ở Ván 6 trong trận bán kết Western Conference, Dwight Howard đã nhanh chóng thuyết phục người bảo vệ quan điểm Chris Paul tham gia cùng anh ấy ở Đài Loan.

“Aye @cp3 chúng ta đang làm gì vậy,” Howard, hiện là tuyển thủ của Taoyuan Leopards của T1 League, viết trên Instagram.

Bên dưới, anh viết chú thích bằng tiếng Trung: “Hãy gắn thẻ @cp3 nếu bạn muốn anh ấy cũng đến Đài Loan với tôi”.

Trong bài đăng, Howard đã sử dụng một bức ảnh trích dẫn giả mạo của một đồng đội Olympic cũ của Đội tuyển Hoa Kỳ, trong đó Paul bị cáo buộc đã nói rằng nếu bây giờ anh ấy không giành được chiếc nhẫn vô địch khi Kevin Durant đang thi đấu cho Suns, thì anh ấy sẽ cùng Howard ra nước ngoài. .

“Anh, em làm đi! Không hiểu sao anh ấy lại ở đây căng thẳng như vậy!” giọng nói mà Howard dùng để pha trò.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Dwight Howard (@dwighthoward)

Tuy nhiên, sau đó anh ấy thừa nhận bài đăng chỉ là một trò đùa … đại loại vậy.

“Đùa thôi / tuyển dụng” Howard sau đó đã bình luận về bài đăng của chính mình.

Howard, 37 tuổi, sẽ đến Đài Loan khi rời Lakers vào năm 2022 sau lần thứ ba thi đấu ở Los Angeles. Trong mùa giải NBA gần đây nhất của anh ấy, Howard ghi trung bình 6,2 điểm và 5,9 lần bật lại mỗi trận khi xuất hiện trong 60 trận đấu – 27 trong số đó là người bắt đầu khi Anthony Davis bị thương.

Trong thời gian thi đấu cho giải đấu, Howard đã 8 lần là cầu thủ NBA All-Star và 3 lần là Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm. Anh ấy cũng đã giành được chiếc nhẫn vô địch vào năm 2020, điều mà Paul vẫn đang theo đuổi. Paul, từng 12 lần vô địch NBA All-Star, đã ngồi ngoài bốn trận cuối cùng của loạt trận bán kết đại hội với Nuggets vì chấn thương háng mà anh ấy mắc phải trong Ván 2. Paul và Howard là một phần của “Đội chuộc lỗi” năm 2008 đã giành chiến thắng huy chương vàng tại Thế vận hội mùa Trời nóng ở Bắc Kinh.