những hình ảnh đẹp

Dù Boston Celtics và Philadelphia 76ers đã chơi tấn công trong suốt loạt trận ở vòng hai của họ, Ván 7 đáng chú ý vì tính thể chất của nó. Thông thường, các trận đấu quyết định theo loạt trận là những trận đấu xấu xí giữa các đội đã trở nên không ưa nhau trong hai tuần trước đó và Ván 7 giữa Celtics và 76ers vào Chủ nhật cũng không ngoại lệ.

Trò chơi có một số sự cố yêu cầu xem thêm màn hình video. Điều đáng chú ý nhất đến vào cuối quý thứ hai. Jaylen Brown định phạm lỗi với James Harden nhưng cuối cùng lại phải ngồi ngoài ở Philadelphia. Khi anh ấy cố gắng trở lại thi đấu, Georges Niang dự bị của 76ers đã nắm lấy chân Brown. Brown đã có vài lời dành cho Niang và băng ghế dự bị của Philadelphia, và cả hai đều bị gọi vì phạm lỗi kỹ thuật kép.

Harden chỉ tham gia ngoại vi vào trò chơi, nhưng anh ấy và Brown là nhân vật trung tâm trong bản xem trước chính đầu tiên của trò chơi. Trước đó trong hiệp hai, Harden để mất bóng khi anh ấy tiến lên trong một pha phối hợp, nhưng đã thúc cùi chỏ vào mặt Brown khi anh ấy cố gắng giành lại quyền kiểm soát.

Brown đã đeo khẩu trang trong loạt trận này do chấn thương, nhưng anh ấy đã không đeo khẩu trang trong Ván 7. Harden bị đánh giá là phạm lỗi trắng trợn-1, và điều đó mang lại cho anh ấy ba điểm phạm lỗi trắng trợn sau mùa giải. Nếu 76ers tiến lên, một pha phạm lỗi trắng trợn khác sẽ khiến Harden tự động bị treo giò.

Hai đội này đã trải qua bảy trận ngày càng không ưa nhau. Cả hai đều biết rằng họ chỉ còn một trận đấu nữa là bị loại. Đó chắc chắn là điều tạo ra sự thù địch, và nó đã được thể hiện trong suốt cuộc thi này. Với một nửa trong sổ sách, Boston dẫn trước Philadelphia 55-52.