những hình ảnh đẹp

NBA và các đội của họ đang cố gắng tạo thêm hứng thú cho Giải vô địch trong mùa khai mạc và một thương hiệu đã thực hiện một cách tiếp cận khác thường hơn. Atlanta Hawks đã khiến người hâm mộ trực tuyến ngạc nhiên vào thứ Năm khi đội phát hành một quảng cáo lấy cảm hứng từ OnlyFans cho trò chơi Giải vô địch trong mùa của họ.

Không biết từ đâu, Hawks đã tung một đoạn video lên mạng xã hội có cảnh linh vật Harry the Hawk đang làm một số điều không thể diễn tả được trên giường. Một người kể chuyện tức giận xuất hiện và nói rằng chỉ những người hâm mộ Hawks mới biết rằng hành động “thực sự” có thể được tìm thấy trong trận đấu vô địch.

Đội cũng cung cấp các liên kết để mua vé cho các trận đấu vô địch trong mùa giải. Đội sẽ tổ chức trận tranh chức vô địch đầu tiên vào ngày 17 tháng 11 với Philadelphia 76ers.

Đoạn video đã nhận được phản ứng khá gay gắt từ người dùng mạng xã hội, bao gồm cả một số cầu thủ Hawks. Trae Young đã trả lời bài đăng bằng cách phủ nhận mọi liên quan đến việc tạo ra nó.

“Tôi không tham gia vào việc này,” Young viết khi đăng lại video.

Các Giải đấu Trong Mùa đã được tổ chức cho một số đội trong giải đấu và người hâm mộ vẫn đang làm quen với khái niệm này. Chúng ta sẽ xem liệu Harry the Hawk có làm đủ để thu hút thêm sự quan tâm từ người hâm mộ ở Atlanta hay không.