những hình ảnh đẹp

Khi mẹ gọi, bạn nên nhấc điện thoại, đặc biệt là vào cuối tuần Ngày của Mẹ. Điều đó cũng áp dụng cho các cầu thủ NBA đang họp báo sau trận đấu.

Sau khi Miami Heat đánh bại New York Knicks ở Game 6, 96-92, để giành chiến thắng trong loạt trận thứ hai, Bam Adebayo đang nói chuyện với các phóng viên thì điện thoại của anh đổ chuông. Adebayo nhìn xuống, nhận ra đó là mẹ mình và ngay lập tức trả lời.

Adebayo thông báo với mẹ rằng anh ấy đang họp báo, nhưng bà ấy vẫn tiếp tục cuộc trò chuyện. Sau một lúc, Adebayo kết thúc cuộc gọi với một nụ cười.

Adebayo và phần còn lại của Heat đã khiến mẹ của họ rất tự hào vào tối thứ Sáu khi hạ gục Knicks và tiến vào Chung kết Hội nghị miền Đông. Adebayo đã làm tốt vai trò của mình với 23 điểm và 9 rebound trong chiến thắng, và giờ đây Miami đang hướng đến trận chung kết đại hội mùa thứ hai liên tiếp và lần thứ ba sau bốn năm.

The Heat có thể thức dậy và xem trận 7 giữa Boston Celtics và Philadelphia 76ers vào Chủ nhật. Miami sẽ đấu với người chiến thắng trong trò chơi đó vào Thứ Tư trong Trò chơi 1 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông.