những hình ảnh đẹp

Hall of Famer Ray Allen rời trường đại học sớm khi tham gia NBA Draft năm 1996 và tiếp tục sự nghiệp huyền thoại. Người đàn ông 47 tuổi này quyết định quay lại trường học và gần đây đã lấy được bằng cử nhân đại cương tại UConn. Sau đó, anh ấy đã chụp những gì có lẽ sẽ trở thành một trong những bức ảnh tốt nghiệp mang tính biểu tượng nhất từ ​​​​trước đến nay.

Allen đứng cạnh một bạn tốt nghiệp Khóa 2023 và chụp ảnh với chiếc áo số 1 đã giải nghệ. 34 treo trong nền.

Người bảo vệ bắn súng đã chơi cho Milwaukee Bucks, Seattle SuperSonics, Boston Celtics và Miami Heat trước khi giải nghệ vào năm 2014. Nhưng trước khi trở thành nhà vô địch NBA hai lần và 10 lần NBA All-Star, Allen là một ngôi sao tại UConn với trung bình 19,0 điểm mỗi trận. trò chơi trong ba mùa. Anh ấy được vinh danh là Vận động viên nam của năm của đội bóng rổ Hoa Kỳ vào năm 1995.

Trong một cuộc phỏng vấn với Hartford Courant, Allen cho biết anh cảm thấy đã đến lúc phải hoàn thành những gì mình đã bắt đầu.

“Khi tôi còn đi học, có một vài RA ở độ tuổi 30 và tôi nghĩ, Wow, họ vẫn còn đi học. Không bao giờ là quá muộn để học,” Allen nói với The Courant.

“Hôm nay không phải là về tôi, mà là về những người đã giúp đỡ tôi trong suốt chặng đường hoàn thành nhiệm vụ này, trên hành trình tốt nghiệp đại học. Và bạn phải tự làm điều đó nhưng nó được tạo thành từ rất nhiều người xung quanh bạn, vì vậy Tôi không muốn nói về việc tôi bước vào và mọi người, bạn biết đấy. Những đứa trẻ này đang trên hành trình của riêng chúng, vì vậy tôi rất có cảm hứng được ngồi cạnh chúng và nói chuyện với chúng.”

Học sinh may mắn ngồi cạnh anh, theo một tờ báo Connecticut, là Samuel Jacinto – người đã mô tả huyền thoại NBA là “người đàn ông thuần khiết nhất”.

Cả hai trò chuyện thân mật xuyên suốt buổi lễ. Allen khuyên anh ấy đừng để đây là lần cuối cùng anh ấy chọn một cuốn sách và hãy luôn học hỏi.