SỰ HÀI LÒNG

Arizona Cardinals shortstop Zach Ertz đã tung ra cú ném đầu tiên theo nghi thức trước khi Phillies đấu với Red Sox ở Philadelphia vào thứ Bảy, và có thể nói rằng trải nghiệm đã không diễn ra như kế hoạch. Cựu ngôi sao của Eagles ném quả bóng của anh ấy xuống đất trong khi vợ anh ấy, cầu thủ bóng đá Julie Ertz, ném quả bóng đầu tiên thành công khi đứng xa hơn.

Buổi sáng sau pha phạm lỗi của Ertz tại Công viên Ngân hàng Công dân, đồng đội cũ của anh ấy tại Cardinals, JJ Watt, đã quyết định trêu chọc anh ấy trên Twitter.

“Chúng ta cần loại bỏ điều này khỏi internet càng sớm càng tốt @ZERTZ_86,” Watt đã viết trong một tweet trích dẫn thể hiện giọng điệu của Ertz. “Chúng tôi không thể yêu cầu những người có nhiều người theo dõi chuyển tiếp tin nhắn và chia sẻ điều này. Bạn đã bao giờ ném bóng chày chưa?!”

Cựu cầu thủ Indianapolis Colts Pat McAfee đã quyết định tham gia vào cuộc vui. Dưới dòng tweet của Watt, McAfee thừa nhận rằng anh ấy có thể đã “vô tình” chuyển tiếp nó.

Watt nhanh chóng đưa ra một câu trả lời dí dỏm cho bình luận.

“Điều đó thực sự ổn. Tôi chỉ đăng lại nó để thu hút sự chú ý của các cơ quan quản lý internet để họ có thể gỡ nó xuống.” McAfee trả lời. “Bạn đăng lại thực sự sẽ tăng tốc quá trình hy vọng.”

Mặc dù cú ném đầu tiên có thể khó hơn vẻ ngoài của nó, nhưng Watt đã có quyền trêu chọc một chút. Cầu thủ phòng thủ xuất sắc nhất năm của NFL ba lần đã chứng minh rằng anh ấy có thể ném bóng chày khá tốt.

Một trong những màn ném bóng đáng nhớ nhất của anh ấy là vào ngày 27 tháng 10. 2017, khi Astros tham gia World Series lần thứ hai trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Watt — người vừa gây quỹ được 37 triệu đô la cho hoạt động cứu trợ Bão Harvey — đã được mời để thực hiện vinh dự này mặc dù anh ấy mới phẫu thuật một chân bị gãy chưa đầy ba tuần. Cú ném bóng của Watt đi quá xa về bên phải, nhưng bóng không nảy mặc dù anh ấy đã thực hiện quả ném biên bằng gậy của mình.

Watt được biết đến với tính cách vui vẻ, vì vậy anh ấy trêu chọc Ertz không có gì ngạc nhiên. All-Pro năm lần tuyên bố từ giã bóng đá vào năm ngoái, vì vậy có lẽ anh ấy có thể sử dụng một số thời gian rảnh rỗi để giúp đồng đội cũ cải thiện kỹ năng ném của mình.