những hình ảnh đẹp

Huyền thoại NBA Kobe Bryant sẽ xuất hiện trên trang bìa của NBA 2K24, 2K Games đã công bố vào thứ Năm. Bryant sẽ được giới thiệu trên hai phiên bản riêng biệt của trò chơi, Kobe Bryant Edition và Black Mamba Edition.

Phiên bản Kobe Bryant sẽ có hình ảnh huyền thoại Lakers nhảy lên không trung với chiếc áo số 1. 8 của mình. Phiên bản Black Mamba sẽ có Bryant trong bộ đồng phục số. 24 người trong số họ. Cả hai phiên bản của trò chơi sẽ có sẵn để mua vào cuối năm nay.

Đây là lần thứ tư Bryant xuất hiện trên trang bìa của một trò chơi, kể cả khi anh xuất hiện trên trang bìa của NBA 2K21, được phát hành chỉ vài tháng sau khi anh qua đời vào tháng 1 năm 2020. Bryant cũng là vận động viên trang bìa cho NBA 2K17 và NBA 2K10.

Greg Thomas, chủ tịch của Visual Concepts, công ty đã phát triển trò chơi, cho biết trong một tuyên bố rằng quyết định này được đưa ra để tôn vinh “tác động” của Bryant đối với trò chơi bóng rổ.

“Khi chúng tôi kỷ niệm 25 năm NBA 2K với Kobe Bryant, chúng tôi kỷ niệm di sản của anh ấy và tác động thế hệ mà anh ấy đã có đối với trò chơi bóng rổ,” Thomas nói trong một tuyên bố với ESPN. “Khi chúng tôi đánh dấu lịch sử nhượng quyền thương mại, NBA 2K24 cũng mong muốn mang lại những bước nhảy vọt về công nghệ và giới thiệu các tính năng do cộng đồng yêu cầu như chơi chéo.”

Bryant đã trải qua hai thập kỷ ở NBA, và anh ấy đã dẫn dắt Lakers tới năm danh hiệu NBA trong khi giành được giải thưởng MVP và một cặp danh hiệu MVP của NBA Finals. Trong sự nghiệp của mình, Bryant ghi trung bình 25,0 điểm mỗi trận, 5,2 rebound và 4,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận.