những hình ảnh đẹp

Huấn luyện viên Todd Bowles của Tampa Bay Buccaneers đã đạt được rất nhiều thành tựu vào năm 2023 và mùa giải NFL vẫn còn vài tháng nữa mới diễn ra. Vào thứ bảy, Bowles đã bỏ lỡ trại tân binh để tham dự lễ tốt nghiệp của anh ấy ở Mount St. Maria ở Maryland.

Bowles, 59 tuổi, có bằng Cử nhân Khoa học về phát triển cộng đồng và thanh niên. Sau khi rời Đại học Temple để theo đuổi giấc mơ NFL của mình vào năm 1986, Bowles cuối cùng đã lấy được bằng đại học 37 năm sau đó.

Buccaneers đã tweet một đoạn video quay cảnh Bowles đi ngang qua sân khấu để nhận bằng tốt nghiệp vào thứ Bảy khi anh ấy đã hoàn thành mục tiêu cả đời.

Mùa thu năm ngoái, Bowles nói với Tampa Bay Times rằng anh ấy đã hứa với mẹ rằng cuối cùng anh ấy sẽ lấy được bằng cấp của mình. Bowles không chỉ thực hiện lời hứa đó vào thứ Bảy, mà anh ấy còn hy vọng nó sẽ là tấm gương tốt cho các con của anh ấy.

“Hoàn thành bằng cấp của mình là điều tôi luôn muốn làm, bởi vì đó là điều tôi đã hứa với mẹ khi tôi đến chơi ở NFL và tôi muốn giữ lời hứa đó”, Bowles nói vào tháng 9. . “Qua nhiều năm, khi tôi trở thành một người cha, tôi muốn làm một việc gì đó để nêu gương tốt cho các con tôi khi chúng tiếp tục đi học. Tôi cũng đã làm việc nhiều với trẻ em thông qua các dự án cộng đồng khác nhau của mình và tôi nghĩ điều đó rất quan trọng. để cho họ thấy rằng họ có thể đạt được bất cứ điều gì họ đặt tâm trí của họ.”

Bowles đang bước vào mùa giải thứ hai với tư cách là huấn luyện viên của Buccaneers và đội sẽ bắt đầu chiến dịch 8-9 vào năm 2022. Năm nay, Bowles and the Bucs sẽ không có Tom Brady khi nhượng quyền thương mại bước vào một kỷ nguyên mới.