những hình ảnh đẹp

LeBron James đứng đầu nhiều danh sách lịch sử. Anh là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA, thành tích anh đạt được ở mùa giải trước khi vượt qua Kareem Abdul-Jabbar. Anh ấy có thể sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử NBA được chọn tham dự 20 trận đấu All-Star vào cuối mùa giải này. Anh ấy hiện đứng thứ tư mọi thời đại về số lần kiến ​​​​tạo và thứ năm về số lần đánh ba lần. Chỉ cần chọn một số liệu thống kê và James có thể đã lập kỷ lục nào đó liên quan đến nó.

Thật không may, không phải tất cả các số liệu thống kê đều tích cực. Chỉ cần ở bên anh ấy và cầm bóng thường xuyên, James chắc chắn cũng sẽ lập một số kỷ lục tiêu cực. Năm 2021, James đã vượt qua Karl Malone khi anh đạt được doanh thu thứ 4.525 trong sự nghiệp. Từ đó trở đi, anh bỏ Malone và cánh đồng trong bụi bặm. Vào thứ Sáu trước Phoenix Suns, James đã thiết lập một chuẩn mực mới trong lịch sử doanh thu mà rất khó ai có thể đạt được: anh ấy đã đạt được doanh thu thứ 5.000 của mình. Thời điểm đến vào quý thứ hai sau vụ đánh cắp này của Grayson Allen:

Việc mua lại này có ý nghĩa lắm không? Trong sơ đồ lớn của mọi thứ, không. 15 người chơi hàng đầu trên bảng xếp hạng doanh thu mọi thời đại đều là Hall of Famers hiện tại hoặc tương lai. Điều đó có ý nghĩa. Bạn phải có một số quả bóng để lật chúng thường xuyên và bạn phải tồn tại lâu trong giải đấu để tích lũy số tiền đó. Những huyền thoại như John Stockton (số 5), Jason Kidd (số 7) và Magic Johnson (số 15) đều lọt vào top 15 về doanh thu. Nếu bạn có nhiều bóng như họ, bạn chắc chắn sẽ thực hiện nhiều pha đổi bóng hơn những cầu thủ không có cùng mức độ cơ hội.

Kỷ lục của James có thể bị phá vỡ? Cuối cùng thì có thể, nhưng vì anh ấy vẫn còn chơi nên có thể sẽ an toàn trong một thời gian. Westbrook có thể sẽ vượt qua Malone vào một thời điểm nào đó trong mùa giải này, nhưng với quỹ đạo sự nghiệp của mình, anh ấy có thể không có cơ hội đạt 5.000 như James có. James Harden với 3.741 lượt quay cũng ở vị trí tương tự. Cầu thủ tích cực tiếp theo sau ba người đó là Kevin Durant, người đứng ở vị trí thứ 28 với 3.154 lần thay đổi sự nghiệp.

Đây có lẽ không phải là kỷ lục khiến James đặc biệt tự hào. May mắn thay, anh ấy có rất nhiều nên cái này dễ bị lãng quên. Tuy nhiên, theo nhiều cách, nó có thể được coi là một huy hiệu danh dự. Chưa có cầu thủ nào trong lịch sử NBA từng đảo bóng hơn 5.000 lần. Nếu không có gì khác, đó là minh chứng cho tuổi thọ của James và khối lượng công việc khổng lồ mà anh ấy phải gánh trong mọi hành vi phạm tội mà anh ấy từng tham gia.