SỰ HÀI LÒNG

Mike Vrabel không đùa giỡn khi huấn luyện đội Tennessee Titans, và buổi tập trượt tuyết này là bằng chứng nữa cho thấy ông ấy đã thúc đẩy các cầu thủ của mình chăm chỉ như thế nào. The Titans đã đăng một video từ một buổi tập luyện tự nguyện ngoài mùa giải lên mạng xã hội, cho thấy sự khắc nghiệt của buổi tập và thái độ căng thẳng nhưng vui vẻ của Vrabel.

Các Titan đã tweet, “Đánh xe trượt tuyết” và “đánh chúng” sẽ là một cách nói nhẹ nhàng. Các cầu thủ đã hạ gục họ. Vrabel yêu cầu người chơi đẩy những chiếc xe trượt tuyết có trọng lượng nặng hơn càng xa càng tốt và điều đó có vẻ không dễ dàng.

Kiểm tra bài tập:

Tôi phát ốm khi chỉ xem.

Như thể video chưa đủ cực đoan, nhóm xã hội của Titans đã thêm âm nhạc ấn tượng để thực sự vẽ nên bức tranh về một ngày luyện tập căng thẳng.

Người ta thấy những người chơi Titans sử dụng từng chút năng lượng và sức mạnh cuối cùng mà họ có, đôi khi bị tụt lại phía sau xe trượt tuyết. Những người chơi ngã ngửa khi họ cố gắng giữ cho chiếc xe trượt tuyết di chuyển, khiến những người tham dự cười ồ lên.

Tuy nhiên, nhóm đã xem bài tập này như một trải nghiệm gắn kết. Giờ đây, những cầu thủ này đều đã chia sẻ kinh nghiệm tập luyện không mấy vui vẻ. Không có gì ràng buộc mọi người như một ngày làm việc vất vả.

Người chơi dội nước lên người để giữ mát, khen ngợi nhau và làm bất cứ điều gì có thể để trở thành người đẩy xe trượt tuyết đi xa nhất.

Tôi nhìn thấy một bể nước đá trong mọi tương lai của cầu thủ này.