những hình ảnh đẹp

Một nhóm người hâm mộ New York Knicks buồn bã sau trận thua cuối mùa trước Miami Heat trong ván 6 của trận bán kết Hội nghị miền Đông đã trút giận lên Julius Randle, người viết nguệch ngoạc và dẫm lên tấm áp phích của anh ấy bên ngoài Madison Square Garden vào tối thứ Sáu. Sự cố xảy ra khi người hâm mộ đang rời bữa tiệc xem MSG cho Ván 6, nơi Randle thể hiện không tốt.

Randle, đội hai lần vô địch All-Star và All-NBA mùa trước, chỉ ghi được 15 điểm khi bắn 3 ăn 14, một dòng thống kê bao gồm 1 trên 7 từ phạm vi 3 điểm. Randle và một số ngôi sao Knicks khác thiếu sản xuất khiến họ thua 96-92 để kết thúc trận đấu play-off sau sự anh hùng và cá nhân xuất sắc của Jalen Brunson, người đã ghi 41 điểm để buộc một trận đấu khép lại.

Sau trận đấu, một nhóm người hâm mộ đã được nhìn thấy tại Madison Square Garden đang dẫm lên tấm áp phích của Randle đã bị xóa với dòng chữ “Hãy giao dịch cho tôi!” kèm theo một khuôn mặt tươi cười lè lưỡi.

Randle, người đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 117 triệu đô la để gia nhập Knicks vào năm 2019, có mối quan hệ phức tạp với thị trường New York khó tính. Vào năm 2022, Randle đã đáp lại những lời chế nhạo của những người hâm mộ Knicks bằng cách tỏ ra không hài lòng sau khi giành được 25 điểm trong một trận thắng, một cử chỉ mà sau này anh ấy nói là dấu hiệu để “im lặng”.

Sự thất vọng của người hâm mộ với Randle về việc Knicks bị loại khỏi vòng loại trực tiếp không phải tự nhiên mà có, vì All-Star của đội đã thất vọng mặc dù Knicks có màn trình diễn tốt nhất sau mùa giải trong một thập kỷ. Trong hai hiệp đấu bóng rổ loại trực tiếp, Randle chỉ ghi được trung bình 16,6 điểm và 8,3 lần bật lại khi bắn 37,4%.