những hình ảnh đẹp

Nhà vô địch hạng trung cấp cơ sở thậm chí còn không thể tranh cãi Jermell Charlo không thể tranh cãi khi anh ấy bình phục chấn thương tay đã hai lần trì hoãn việc bảo vệ bắt buộc của anh ấy trước Tim Tszyu bất bại, tay vợt người Úc càng trở nên đáng sợ hơn.

Tszyu (23-0, 17 KO) đã trở về nhà vào thứ Bảy để ghi bàn thắng bằng loại trực tiếp thứ hai sau ba tháng, lần này hạ gục một Carlos Ocampo kiên cường chỉ trong 77 giây bên trong Trung tâm Hội nghị Gold Coast ở Broadbeech.

“Tôi có một câu hỏi cho mọi người ở đây: Tên của mẹ tôi là gì?” Tszyu nói. “Chắc chắn bây giờ tất cả họ đều biết.”

Những bình luận sau trận đấu từ Tszyu, con trai 28 tuổi của Hall-of-Famer Kostya Tszyu, lặp lại những bình luận mà anh ấy đưa ra sau TKO tháng 3 của Tony Harrison, võ sĩ duy nhất đánh bại Charlo. Cả hai màn trình diễn đều là những tuyên bố đắc thắng khi Tszyu tiếp tục chú ý đến bộ phận trong khi bận rộn trong bối cảnh Charlo đang hồi phục kéo dài.

Tszyu lần đầu tiên bảo vệ danh hiệu WBO tạm thời của mình và có vẻ rất vui khi kết liễu Ocampo (36-3, 23 KO) nhanh hơn người bạn ổn định của Charlo Errol Spence Jr. đồng thời bảo vệ đai hạng cân hàn năm 2018 bằng loại trực tiếp ở vòng đầu tiên lúc 3:00.

“Tôi đã làm điều đó nhanh hơn con trai của bạn, vì vậy hãy chữa lành tay của bạn và hãy nhảy,” Tszyu nói. “Vấn đề lớn đang đến và đó là nơi tôi sẽ đến. Đó là nơi tôi sẽ đến. Tôi có chiếc thắt lưng tạm thời này nhưng tôi không hài lòng, tôi muốn có cả bốn chiếc. Và không chỉ có chiếc thắt lưng, tôi muốn có tên Charlo trong sơ yếu lý lịch của tôi.

“Nó đã chiếm hữu tôi. Bây giờ tôi cảm thấy mình giống như một con chó pitbull và không gì có thể ngăn cản được.”

Ocampo, một người gốc Mexico 27 ​​tuổi, chỉ hạ được ba cú đấm vào Tszyu và không bao giờ tranh chấp vì sự thiếu phòng thủ của anh ta đã bộc lộ từ rất sớm. Một Tszyu quá hung hãn đã thực hiện một pha phối hợp hai cú đấm gọn gàng trong những giây phút đầu tiên trước khi làm Ocampo bị thương bằng một cú móc trái lớn.

Sau khi ghim Ocampo vào dây bằng một bàn tay trái sạch sẽ khác, Tszyu đã bẻ gãy anh ta một cách hung dữ và hiệu quả. Một cú móc trái theo sau là một cú đánh tay phải đã hạ gục Ocampo trước khi một tay trái nhảy lên sẽ kết thúc trận đấu một cách thuận lợi, khiến trọng tài Danrex Tapdasan phải dừng trận đấu bất chấp.

Ocampo trước đó đã đẩy cựu người giữ danh hiệu tạm thời Sebastian Fundora tới 12 hiệp đấu mệt mỏi vào tháng 10 năm ngoái nhưng đã sớm khuất phục trước cú đánh mạnh và sạch của Tszyu. Tszyu không chỉ hạ được 50% số cú đấm mà anh ta tung vào người Ocampo, mà 10 trong số 11 cú đấm anh ta hạ được là rất cứng.

“Tôi không nghĩ sẽ sớm như vậy vì anh chàng này là một chiến binh nhưng đó là thời đại của Tim Tszyu,” Tszyu nói.