những hình ảnh đẹp

TJ Watt thấy mình đang chìm trong vực sâu khi đang cố gắng làm một số bài tập về nhà. Tiền vệ của Pittsburgh Steelers đã rơi xuống nước khi đang cố gắng làm sạch hồ bơi của mình. Chỉ có con chó của anh ấy ở đó để chứng kiến ​​​​điều đó, cho đến khi Watt chia sẻ một đoạn video về vụ việc trên internet và khắc phục tình hình.

“Cảnh báo.. Các hoạt động trong video này có thể nguy hiểm… đừng thử ở nhà.. (Tôi hoàn toàn ổn),” anh ấy đã tweet vào thứ Năm.

Đoạn video cho thấy anh ta đang sử dụng một cái cào hồ bơi trong khi con chó của anh ta bình tĩnh quan sát. Ban đầu Watt đã làm rất tốt, nhưng có lẽ anh ấy đã quá tự tin và đứng quá sát mép. Đoạn clip cho thấy anh ta rơi xuống nước và tạo ra tiếng vang lớn.

Bản năng đầu tiên của Watt là ném điện thoại của anh ấy ra khỏi nước để tránh làm hỏng nó. Người bạn lông lá của anh trông hơi lo lắng nhưng không đủ để chạy đến chỗ anh ngay. Anh trai của anh, JJ Watt, hiện đã nghỉ hưu, dường như cũng không quá ngạc nhiên về vụ tai nạn.

“Đây là video “TJ” nhất mà tôi từng xem trong đời. (ít nhất điều này giải thích tại sao hôm nay bạn đến muộn để dọn video của tôi),” JJ đã viết trên Twitter, chia sẻ video về tai nạn của em gái mình.

Anh ấy cũng để lại một bình luận dưới tweet gốc của TJ với một meme nói rằng “đây là một thảm họa.”

May mắn, cú ngã xuống hồ bơi chỉ là một sự cố vui nhộn và không gây ra thương tích nào. Những người hâm mộ Steelers đã nói với anh ấy trong phần bình luận rằng hãy cẩn thận hơn. Một số thậm chí còn đề nghị làm sạch hồ bơi của anh ấy để tránh tai nạn nữa vì họ cần anh ấy khỏe mạnh trong mùa giải tới.

Mặc dù không ai muốn thấy một cầu thủ bị chấn thương, nhưng điều này rất được người hâm mộ Steelers quan tâm vì Watt đã phải vật lộn với chấn thương trong hai mùa giải qua. Mùa giải trước – một năm sau khi được vinh danh là Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất năm 2021 của NFL – anh ấy bị rách một phần cơ ngực vào tháng 9 và phải đến tháng 11 mới trở lại.