những hình ảnh đẹp

Giải bóng đá nữ quốc gia đang chuẩn bị diễn ra khi mùa giải chính thức bước vào tuần thi đấu thứ tám. Tất cả 12 câu lạc bộ hiện đã chơi ít nhất một trận nhóm ở Challenge Cup giữa sự cân bằng của mùa giải thông thường. Mùa giải thông thường gồm 22 trận đấu thậm chí còn chưa đi được nửa chặng đường, nhưng nó đang đến gần và các đội bắt đầu tách mình ra khỏi phần còn lại. Kiểm tra bảng xếp hạng sức mạnh của chúng tôi để xem ai đang tăng tốc và ai đang tụt lại phía sau. Và hãy nhớ rằng, người hâm mộ có thể xem Challenge Cup và mùa giải NWSL thông thường trên các nền tảng CBS Sports bao gồm Paramount+ và CBS Sports Golazo Network.

Bảng xếp hạng sức mạnh mùa giải thường xuyên NWSL 2023

thứ hạng Đội Thay đổi Phân tích

1.

tinh thần của Washington

+2

Không có bộ ba nào tốt hơn trong giải đấu hơn Trinity Rodman, Ashley Sanchez và Ashley Hatch. The Spirit khẳng định vị trí số 1 nhờ lối chơi không ngừng nghỉ của họ.

2.

Triều đại của CV

The Reign có vẻ hơi khác thường trong trận thua 0-1 trước Courage ở Bắc Carolina. Sự trở lại của Olivia Van der Jagt có thể giúp đội quay trở lại vị trí thứ 3 ở giữa và cuối cùng là chiếm giữ vị trí số 1. 1 trong bảng xếp hạng.

3.

Portland Thorns FC

-2

Sau một khởi đầu nóng nảy, Sophia Smith đã hơi nguội lạnh trước khung thành. Không phải vì thiếu nỗ lực mà toàn đội nói chung đã tụt một bậc, tụt mấy bậc trên bảng xếp hạng. Chơi tốt liên tục của Olivia Moultrie có thể dẫn đến nhiều lần xuất phát hơn và trở lại vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng của chúng tôi.

4.

NJ/NY Gotham FC

Đội bờ biển phía đông đã kiểm soát hành trình trong tuần này với trận hòa 0-0 trước Orlando. Chứng minh rằng họ có thể giành được một kết quả mà không có mối đe dọa ghi bàn nào của Lynn Williams là được, nhưng họ cần hoàn thành công việc trước các đội bảng dưới nếu muốn lội ngược dòng.

5.

San Diego Sóng FC

San Diego vẫn ở trong bảng xếp hạng mặc dù cuối cùng đã kết thúc chuỗi trận thua trước KC Huấn luyện viên trưởng Casey Stoney đang cố gắng cân bằng chiến thuật với các báo cáo chấn thương ngày càng tăng và không phải lúc nào mọi việc cũng suôn sẻ.

6.

Dấu gạch ngang Houston

+1

Diana Ordonez đang phải đối mặt với bệnh tật và sự vắng mặt của cô ấy đã mở ra mọi thứ ở phần ba tấn công cho Ebony Salmon. Họ có chút thăng hạng trên BXH nhưng mỗi khi Ordonez trở lại, bộ đôi này cùng với Maria Sanchez lại phải tiếp tục nỗ lực để duy trì sự đoàn kết.

7.

Thành phố Kansas hiện tại

-1

Những chấn động về sự thay đổi với việc sa thải cựu huấn luyện viên trưởng Matt Potter đã không còn nữa. Các cầu thủ đang tiến gần hơn đến việc trở lại sau báo cáo chấn thương, nhưng có những tài năng trong danh sách để làm việc vào lúc này. Các nhân viên huấn luyện cần tìm một kế hoạch hoạt động.

số 8.

Can đảm Bắc Carolina

+1

The Courage đã đưa ra tuyên bố chống lại CV Reign, và Tyler Lussi đã chứng tỏ là một sự lựa chọn tuyệt vời trong mùa giải cho câu lạc bộ. Nếu anh ấy và Carolin có thể tạo ra nhiều phản ứng hóa học hơn, nó có thể tạo ra nhiều bàn thắng hơn, sau đó đẩy họ lên thứ hạng.

9.

Thành phố của các thiên thần

-1

Đội đã phải vật lộn để kết thúc các trận đấu, nhưng sự trở lại sân đấu của Sarah Gorden đã dẫn đầu cuộc đua giành câu chuyện trở lại của năm.

10.

Cuộc đua Louisville F

Các Cuộc đua sẽ rất vui khi giành được chiến thắng đầu tiên, nhưng đó là trận đấu với một đội Chicago với chiến thuật không phải là một đội thách thức. Họ vẫn trụ hạng và nếu HLV Bjorkegren biết cách sử dụng Ary Borges và Uchenna Kanu, họ có thể sẽ thăng hạng cao hơn.

11.

niềm tự hào Orlando

+1

The Pride đã xâu chuỗi các kết quả liên tiếp của giải đấu với các trận thắng và hòa xen kẽ với thất bại ở Challenge Cup, và cuối cùng đã vươn lên trên bảng xếp hạng. Lối chơi chắc chắn ở hàng tiền vệ vào năm 2021 trong lượt chọn dự thảo Viviana Villacorta là một yếu tố góp phần, với khả năng kiểm soát bóng và tìm kiếm các đường bổ sung của cô ấy..

12.

sao đỏ Chicago

Hàng phòng ngự liên tục bị quá tải và sự hỗ trợ ở tuyến giữa là không tồn tại. Các điều chỉnh không phù hợp với ý tưởng và không có nhiều câu trả lời cho các nhượng quyền thương mại đang được bán.