những hình ảnh đẹp

Cincinnati Bengals đã cải tiến hàng công của họ trong mùa giải này, gây được tiếng vang lớn bằng cách ký hợp đồng với cựu Đội trưởng xử lý trái Orlando Brown Jr. đến một thỏa thuận lớn trong cơ quan miễn phí. Mặc dù điều đó có thể giúp thúc đẩy nhượng quyền thương mại trong vài mùa tới, nhưng động thái này có một số hậu quả kéo dài xung quanh tổ chức.

Sau khi Brown ký thỏa thuận với Cincinnati, đồng đội tấn công Jonah Williams đã yêu cầu giao dịch. Williams là điểm dừng của Bengals kể từ khi câu lạc bộ chọn anh ấy với lượt chọn số 1 tổng thể. 11 trong Dự thảo NFL 2019 ngoài Alabama. Bây giờ, Brown dự kiến ​​​​sẽ chơi bảo vệ điểm, trong khi Williams dự kiến ​​​​sẽ chuyển sang xử lý bên phải với La’el Collins đang hồi phục sau ACL bị rách. Phiên điều trần này dường như không phải là những gì Williams nghĩ đến, do đó yêu cầu giao dịch. Tuy nhiên, người Bengal đã nói rằng họ không có kế hoạch đồng ý với yêu cầu của Williams, vì vậy tình hình vẫn thay đổi.

Joe Burrow đã được hỏi về tình trạng của Williams vào thứ ba và nói rằng anh ấy tôn trọng quyết định của cô ấy.

“Chúng tôi yêu Jonah,” Burrow nói, thông qua NFL.com. “Jona là một phần quan trọng trong thành công của chúng tôi trong vài năm qua. Vì vậy, hy vọng rằng chúng tôi sẽ có anh ấy trở lại. Nhưng kinh doanh là kinh doanh. Bất cứ điều gì Jonah nghĩ là tốt nhất cho sự nghiệp của mình thì anh ấy sẽ làm. Và chúng tôi sẽ hỗ trợ anh ấy trong bất cứ điều gì anh ấy quyết định.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Jonah Williams

CIN • OT • #73

Xem hồ sơ

Người Bengal đã chọn tùy chọn năm thứ năm của Williams và anh ấy sẽ kiếm được 12,604 triệu đô la cho mùa giải 2023. Cho rằng đội đã ký hợp đồng thay thế anh ấy ở bên trái, người ta sẽ nghĩ rằng giao dịch Williams sẽ có ý nghĩa cho cả hai bên, nhưng Collins ‘ chấn thương không ảnh hưởng đến các kế hoạch. Anh ấy đã xé lưới ACL của mình ở Tuần 16 trước đội Yêu nước, vì vậy con đường phục hồi của anh ấy có thể kéo dài sang mùa giải tới, có nghĩa là Williams có giá trị hơn đối với họ trong thời gian tới hơn là một mặt hàng thương mại.

Williams vẫn chưa tham gia phần tự nguyện của Bengals trong chương trình mùa giải cho đến thời điểm này khi anh ấy hồi phục sau cuộc phẫu thuật đầu gối ngoài mùa giải, nhưng được cho là sẽ xuất hiện trong các buổi bắt buộc.