SỰ HÀI LÒNG

Không có gì ngạc nhiên với bất kỳ ai khi Zach Ertz được giao dịch từ Eagles trước thời hạn giao dịch năm 2021. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là đội mà Ertz được cho là sắp có được trước khi anh được giao dịch với Arizona Cardinals.

Người kỳ cựu chặt chẽ gần đây đã tiết lộ rằng Bills đang cố gắng giao dịch cho anh ta trước thời hạn của năm. Tuy nhiên, thỏa thuận này đã không bao giờ thành hiện thực sau khi nó bị các thành viên trong ban tham mưu của Eagles hủy bỏ. Cuối cùng anh ấy đã được gửi đến Arizona để đổi lấy lượt chọn ở vòng thứ năm và hậu vệ cánh Tay Gowan.

“Có một số đội rất quan tâm, Buffalo là một trong số đó,” Ertz nói qua Buffalo News. “Sắp hoàn thành rồi, nhưng vẫn chưa kết thúc.”

Nếu Ertz được giao dịch cho Buffalo, Bills sẽ có được một Pro Bowler ba lần, người ba năm trước đó đã giúp Đại bàng đánh bại những người yêu nước trong Super Bowl LII. Ertz sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho một hành vi phạm tội đã bao gồm tiền vệ Josh Allen, Stefon Diggs mở rộng và chạy lùi Dawson Knox.

cú sút vào đầu cầu thủ

Zach Ertz

ARI • THE • #86

Xem hồ sơ

Ertz chắc chắn sẽ giúp chống lại Đội trưởng trong vòng phân đội của vòng loại trực tiếp AFC. The Bills, sau khi thua Chiefs trong trận tranh đai AFC năm trước, lại thất thủ trước Kansas City vào năm 2022 trong trận đấu một trong những kết thúc hoang dã nhất cho bất kỳ trò chơi nào trong lịch sử NFL.

Thay vì đến Buffalo, Ertz đã đến sa mạc, nơi anh ấy đã giúp Cardinals giành được suất đá playoff đầu tiên sau sáu năm. Mùa trước, Ertz, người đã ký gia hạn ba năm với Arizona trong mùa giải trước, đã bắt được 47 đường chuyền trong cự ly 406 yard và bốn lần chạm bóng trong mùa giải trọn vẹn đầu tiên của anh ấy với Cardinals trước khi bỏ lỡ bảy trận cuối cùng của mùa giải vì chấn thương đầu gối.

Hơn một năm sau khi bỏ lỡ Ertz, Bills đã giải quyết vị trí cuối cùng của họ trong Dự thảo NFL năm 2023. Họ đã sử dụng lượt chọn tổng thể thứ 25 trong bản nháp để chọn Dalton Kincaid, người đã có 16 lần bắt bóng trong hai mùa giải cuối cùng của anh ấy ở Utah.